Những tính năng nổi bật của hút mùi nhật nội địa Panasonic FY-7HGC4-S

Hút mùi nội địa nhật là một sản phẩm không quá xa lạ với người tiêu dùng ở Việt Nam. Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đang dần chuyển sang sử dụng bếp từ với các tính năng thuận tiện hơn, an toàn hơn so với bếp gas hoặc bếp lò. Ngoài ra, không gian nhà bếp bây giờ thường được kết hợp với các không gian khác, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ăn. Kết quả, hút mùi xuất hiện như là một điều cần thiết.

Hut mui noi dia nhat FY-7HGC4-S là thiết bị hút mùi hiệu suất cao. Với chiều rộng 75 cm và độ sâu 60 cm, phạm vi hút mùi của Panasonic lớn hơn một chút so với các mẫu hút mùi thông thường và hút mùi châu Âu. Thông thường, hút mùi châu Âu sẽ chỉ rộng 60-65 cm. Đáng chú ý nhất là hút mùi Panasonic FY-7HGC4-S có  màu xám / bạc lịch sự, rất cùng tông màu với nhiều loại bếp từ nội địa ngày nay, đặc biệt là các loại bếp cảm ứng tiên tiến.

Hút mùi Panasonic được trang bị một đèn LED với công suất 5W, tiêu thụ điện năng là không đáng kể. Khi hút mùi bắt đầu hoạt động, đèn có thể hoạt động độc lập do có công tắc bật / tắt của riêng nó.

Ở dưới cùng của hút mùi nội địa nhật tại hà nội Panasonic được trang bị cảm biến hồng ngoại. Cảm biến này tương thích với nhiều loại bếp gia dụng cao cấp của Nhật Bản như Panasonic KZ-V773S hoặc Mitsubishi CS-T34BRF. Khi các bếp này bắt đầu khởi động, hút mùi Panasonic FY-7HGC4-S cũng sẽ tự động khởi động. Công suất hút (bao gồm ba mức) cũng sẽ được điều chỉnh tự động theo nhiệt độ nấu. Ngoài ra, phần dưới cùng của hút mùi cũng được trang bị một tấm chắn mỡ, không khí sẽ được qua xung quanh các khe, các cạnh, mỡ sẽ dính vào lá chắn. Nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng làm sạch hoặc khử trùng.

Bên trong hút mùi nội địa nhật của Panasonic được trang bị quạt hút khí sirocco và hệ thống xả thông minh theo chiều dọc. Với bộ hấp thụ mùi của FY-7HGC4-S, có thể lắp hệ thống ống xả thẳng lên mái nhà hoặc lắp đặt khí thông qua tường. Quạt Sirocco dễ tháo rời. Bên ngoài được trang bị một lớp phủ không dính và không thấm nước, làm cho nó bền, lâu dài, đạt hiệu suất cao.

Hút mùi Panasonic FY-7HGC4-S có công suất 96W, mức tiêu thụ điện năng không đáng kể. Mức độ ồn của máy dao động từ 19-38 dB, nằm ở mức yên tĩnh của tai người.

FY-7HGC4-S là thiết bị hút mùi hoạt động rất êm và hiệu quả. Sản phẩm này có thể tương thích với nhiều loại bếp từ Nhật Bản, kích cỡ khác nhau như kích thước 60cm hoặc 75cm. Đây là một sự lựa chọn đáng giá khi các bạn muốn cho gia đình một giải pháp khử mùi nấu ăn hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0915.222.294